Apple TV giá chỉ từ 149 USD đặt hàng ngay hôm nay

Sự hiện diện của Apple TV đã là tâm điểm của thị trường những người yêu công nghệ Apple

Việc "mổ bụng" Apple tv đã làm tài khoản developer của ifixit bị apple khóa

Aerial -  Screensaver tuyệt đẹp của Apple TV đã có trên hệ điều hành Mac

Vì sao màn hình MacBook ở Apple Store lại nghiêng 76 độ?


Hiện nay, sự mong chờ được đặt hàng Apple TV của khách hàng đã được thỏa mãn. Với Apple TV thế hệ mới phiên bản 32 GB có giá từ 149 USD, còn loại 64 GB có giá từ 199 USD khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn đặt mua với  các công nghệ như Apple Care Protection Plan( giá 29 USD), cáp HDMI To HDMI ( giá 19 USD) và iTunes Gift.

Sự hiện diện của Apple TV

Không qua nhiều sự biến động thay đổi so với đời trước của nó, nhưng Apple thế hệ mới này được phát triển lên bộ vi xử lý A8 64 bit ( cùng đời chip với iPhone 6) , kết nối Bluetooth 4.0, HDMI, Ethernet, Wi-Fi và cảm biến hồng ngoại tạo dấu ấn có một không hai.

Không chỉ phát triển phần cứng, mà Apple TV cũng chú trọng vào phát triển đồng bộ hóa các chương trình ứng dụng và thiết bị người dùng. Với hệ điều hành iOS, Apple TV phiên bản mới được chạy trên tvOS với giao diện bắt mặt, tinh tế, cho hình ảnh sắc nét, gần gũi. Người dùng có thể thỏa sức tìm kiếm các kênh truyền hình,Cài macbook ,chạy ứng dụng một cách thuận tiện nhất.

Nếu bạn muốn dùng Apple TV đời trước đó, có thể mua với giá chỉ có 69 USD. Nhưng sẽ khó khăn khi sử dụng vì phiên bản 2015 như Siri, USB-C hay Remote mới không có tính năng hỗ trợ gì cho phần cứng phiên bản cũ. Được biết tuần sau Apple TV sẽ chính thức giao hàng đến người dùng.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook.

Hỗ trợ kịp thời 24/7 tại Sửa Macbook tại Hà Nội

Bình luận về bài viết