Cách tải nhạc cho Macbook Air 2015

Macbook Air 2015 - dòng sản phẩm rất được ưa thích trên thị trường bởi thiết kế cực kỳ thu hút, tiện lợi với người dùng. Tuy vậy nhiều người gặp khó khăn khi dowload về máy. Vậy làm thế nào có thể Tải nhạc cho MacBook Air 2015 một cách dễ dàng?

Cách tải nhạc cho Macbook Air 2015

Gợi Ý Hay Khi Tải Video Tại Safari Trên Macbook

Cách copy nhạc từ iTunes sang Usb trên Mac


Có 3 cách để dowload về máy, các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

1. Dowload trực tiếp

Bạn chỉ cần truy cập vào mp3.zing.vn và chọn bất kỳ bài hát mình thích > click vào tải về .Như vậy là bạn đã hoàn thành xong việc tải bài hát mà mình thích.

2. Sử dụng iTunes

Để đơn giản hơn cho quá trình tải nhạc bạn có thể tải iTunes về MacBook của mình.Sau đó bạn tải những bài hát mình thích về máy rồi thêm vào iTunes vừa tải về trong máy.Tiếp theo trên Màn hình Macbook vào mục Music để thêm nhạc > lick File\Add folder to library > chọn folder chứa nhạc  > select vào iTunes.

Cách tải nhạc cho Macbook Air 2015

Cách tải nhạc cho Macbook Air 2015

Để có thể tải nhạc,máy tính của bạn phải kết nối MacBook Air 2015.Trên iTunes > Devices > Music >c lick vào những bài há mà bạn muốn thêm vào > chọn Apply.Như vậy là bạn đã hoàn thành việc tải nhạc cho máy tính của mình.

Việc tải nhạc này cũng tương tự như các thiết bị khác của Apple như : điện thoại,ipad,...Tuy cách này khá dễ dàng và hiệu quả nhưng nó lại đòi hỏi sự trợ giúp của một máy tính trung gian.

3.Sử dụng phần mềm hỗ trợ tải nhạc

Phần mềm giữa MacBook và Window là khác nhau.Vì thế việc dowload cho chúng cũng khác nhau,Window sử dụng phần mềm IDM còn MacBook lại không sử dụng phần mềm này. Để có thể tải phần mềm này bạn cần sự hỗ trợ của một phần mềm trung gian là App CrossOver Pro. Đây là phần mềm giúp bạn có thể sử dụng các chương trình của windows như một số các chương trình dành riêng cho Mac, số lượng phần mềm của Windows lên tới 9952 và bao gồm cả IDM. Bạn không cần phải tải nó bạn chỉ cần vào Install Windows Software =>  tìm kiếm IDM => Proceed. Lúc này màn hình máy sẽ xuất hiện lên cửa sổ mới bạn chọn các tệp có đuôi .exe và tiến hành tải chúng.

Cách tải nhạc cho Macbook Air 2015

Cách tải nhạc cho Macbook Air 2015

Để sử dụng được IDM bạn phải  vào CrossOver > Run Installed Software > IDM.Sau này khi bạn mở bất kỳ bài hát nào hay tải về thì bạn chọn IDM là xong vì nó có khả năng tự nhận link.

 

Cách tải nhạc cho Macbook Air 2015

Cách tải nhạc cho Macbook Air 2015

So với việc tải nhạc qua iTunes thì việc tải này phức tạp khá nhiều.Chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn một số cách dowload cho MacBook Air 2015.Mong rằng chúng sẽ giúp cho việc dowload  nhạc của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín

Bình luận về bài viết