Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction – Game Hành Động

Đăng bởi MY NV7 vào lúc 11/05/2016

Đột phá, đầy kịch tính là những gì mà Tom Clancy’s Splinter Cell: Conviction sẽ mang tới cho người chơi. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn game nào giải trí thì đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.


➡ ICEY – Khám Phá Game Hành Động Mới Cho Macbook


Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction – Game Hành Động

 

Sự bí ẩn sẽ luôn được đan xen trong game là những gì mà người chơi sẽ cảm nhận được khi tham gia vào trò chơi này. Tuy lối chơi trong Tom Clancy’s Splinter Cell: Conviction không được đánh giá cao như trong Stealth nhưng người chơi cũng bị lôi cuốn trước những pha hành động của chàng điệp viên Sam Fisher .

 

Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction – Game Hành Động

 

Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction – Game Hành Động

 

Game được mở đầu đầy bí ẩn sau sự việc các cựu thành viên của tổ chức Navy SEAL - Victor Coste bị giam giữ trong trụ sở cảnh sát Black Arrow. Thông qua các lời khai của nhân vật thì người chơi sẽ nắm được mọi vẫn đề đã xảy ra trong Conviction. Sam Fisher đã bị biến mất sau đó và được phát hiện tại Valetta và người làm việc này không ai khác đó chính là Anna - là một đồng nghiệp cũ của anh. Lần theo manh mối anh đã điều tra ra những kẻ có liên quan tới cái chết của Sarah – con gái anh. Với rất nhiều tình tiết kịch tính trong chuyện sẽ đưa người chơi với những giây phút hồi hộp đến ngẹt thở. Đây là tựa game vô cùng hấp dẫn bạn không thể bỏ lỡ.


➡ Mafia III : Faster Baby – Đỉnh Cao Game Hành Động


Dowload Tom Clancy’s Splinter Cell Conviction 

 

Tags : MAC GAMES
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?