Có Thể Bạn Chưa Biết Về Operating System

Những sản phẩm thông minh của Apple luôn có kiểu dáng thẩm mỹ, cấu trúc máy tốt. Không chỉ vậy, sự mượt mà, ổn định của hệ điều hành trên các dòng Macboook  khiến đông đảo người dùng ưa thích, chọn mua.

Macbook 2015 bị chậm

Macbook 2015 12 inch bị mất tiếng

Điểm Nổi Bật Của Kiểu Dáng Macbook Air Là Gì?


Thế hệ Macbook có nhiều dòng máy phong phú, dễ sử dụng

Thương hiệu “ Quả táo khuyết” từ lâu đã trở thành sự lựa chọn đáng tín cậy của nhiều người đam mê công nghệ. Hiện nay, Macbook đã trở thành thiết bị công nghệ quen thuộc với nhiều người.Hãy cùng MacViet xem qua một vòng về sự riêng biệt này mà Apple dành cho đứa con của mình.

 Operating System Macbook

Chọn hệ điều hành OS X

1. Macbook sở hữu OS X

- Nâng cấp lên bậc mới cho lõi chip điều hành máy bằng OS X khá nổi bật của Apple. Laptop thông thường chạy hệ Windows nhưng riêng Macbook với Operating System gây khá nhiều khó khăn cho người mới dùng. Tuy nhiên khi đã qua thời gian ngắn sử dụng thì OS X nhanh chóng lấy lại sự yêu thích của người dùng.

- Việc tìm File, dữ liệu đã lưu trữ trước đó trở nên dễ dàng hơn với Operating System. Các tệp có vị trí phù hợp, không rối mắt, biểu tượng thân thiện. Hạn chế tối đa công đoạn cho việc search dữ liệu cần với Dock hay Lauchpad.

 Operating System Macbook

Tìm kiếm File dễ dàng

- Hệ điều hành OS X giúp chương trình, ứng dụng trong máy mượt, êm hơn. Các phần mềm có sự gắn kết với nhau và với cấu trúc máy Macbook giúp máy bền, hiệu năng làm việc tốt hơn. Hơn nữa, dung lượng pin sẽ được cải thiện rõ rệt với Timer Coalesing + App Nap

  Operating System Macbook

Cải thiện dung lượng pin

- Thiết  kế với nhiều điểm tiếp xúc trên Màn hình Macbook làm người dùng tiện sử dụng. Thỏa mãn sự trải nghiệm mà bạn mong muốn với thao tác lướt, thả chạm nhẹ nhàng , nhạy bén.

Có Thể Bạn Chưa Biết Về Operating System

Nhiều điểm tiếp xúc

- Để giúp người sử dụng không còn bỡ ngỡ, gặp khó khăn với hệ OS X mới mẻ của mình thì ông lớn Apple đã liên kết OS X với các chương trình từ máy dùng iOS. Có nhiều sự giống nhau giữa iOS và OS X giúp bạn trở nên gần gũi, quen tay hơn khi dùng máy.

 Operating System Macbook

Kết hợp nhiều ứng dụng iOS

- Macbook chạy hệ OS X với Operating System là sự lựa chọn tối ưu cho mọi công việc mà bạn muốn tìm kiếm, sao lưu nhanh. Tất cả mọi nhu cầu của bạn đều được hệ OS X đáp ứng chỉ với kích chuột đơn giản, cung cấp hệ thống ứng dụng phong phú như email, facetime hay zalo, fb…

 Operating System Macbook

Sao lưu, tìm kiếm nhanh

- Hệ điều hành OS X giúp bạn không cần lo lắng việc máy nhanh cạn pin. Hệ điều hành OS X cho phép Macbook bắt wifi, lướt web trong khoảng thời gian lâu hơn, tuổi thọ pin được tăng lên, thời lượng pin tối dài  hơn.

2. Apple cho phép OS X với Windows kết hợp trên Macbook

- Hạn chế sự khó khăn ban đầu khi khách hàng tiếp xúc với hệ OS X, Apple đã cho chạy đồng thời cả Window và hệ OS X trong sản phẩm công nghệ của mình.

 Operating System Macbook

Kết hợp với Windowns

Macbook là bước đột phá lớn của Apple không chỉ với cấu tạo, thiết kế và hoàn hảo hơn với hệ điều hành chuyên biệt cho máy là OS X. Hi vọng bài viết của Macviet mang đến thông tin hữu ích cho bạn về hệ điều hành OS X trên Macbook của Apple.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook tại nhà

Bình luận về bài viết