Cuộc Phiêu Lưu Thú Vị Với Game Nổi Tiếng The Walking Dead Michone

The Walking Dead trở nên quá quen thuộc với mỗi game thủ. Khám phá điều phưu lưu thú vị cùng dòng trờ chơi mới The Walking Dead.


➡  Game The Incredible Adventures of Van Helsing – Game nhập vai


Phiêu lưu kỳ thú trong The Walking Dead Michone

 

Lấy ý tưởng từ câu chuyện The Walking Dead mang đến sự thành công vang dội cho Telltale Games. Mọi ý tứ câu chuyện đều được giữ nguyên những nét chính, mang đậm sắc thái của giới hậu tân thế với nhiều mối đe dọa.

 

the Walking Dead Michonne

 

The Walking Dead Michonne

Mọi lối đi của từng ý chuyện The Walking Dead: Michonne – Episode 1: In Too Deep xảy ra vô cùng thực tế. Vào chuyện, diễn biến chính như mâu thuẫn, nút thắt….rất đúng, chỉnh chu, hợp lý. Tuy nhiên, nó không tẻ nhạt mà vấn giữ được sự suy nghĩ đắn đo trong từng câu thoại, phần tâm lý mang rõ nét điện ảnh. Ngoài ra, game còn có những phân đoạn đòi hỏi người chơi nhanh tay nhanh mắt kki không muốn chết dưới tay những tên xác sống tanh mùi máu.

 

he Walking Dead Michonne

 

Hình ảnh giao diện game

Điều nổi bật nhất trong phiên bản trò chơi này là nhân vật chính Michonne. Mọi diễn biến tâm lý đều được lột tả rõ rệt qua từng hành động, biểu hiện của nhân vật như đắn đo về quá khứ, suy nghĩ nội tâm về sự sinh tồn hay ý chí chiến đấu. Mọi thứ được sắp xếp hợp tình hợp lý, người chơi không bị tập trung về 1 phía nhân vật da màu chính này mà vẫn phải để ý tới tất cả nhân vật có trong cuộc chơi. Để thực hiện trò chơi bạn chỉ cần sử dụng chuột và Bàn phím Macbook để điều khiển.


➡ Dragon Ball Xenoverse – 7 Viên ngọc rồng


Link download The Walking Dead Michonne – Episode 1

 

Bình luận về bài viết