STREET FIGHTER IV – Trò Chơi Hành Động Đối Kháng Đỉnh Cao Khó Bỏ Qua

Đăng bởi TRANG NV7 vào lúc 22/05/2016

Capcom vừa tung ra đứa con mới mang tên STREET FIGHTER IV trong dòng game đối kháng với nhiều bổ sung lớn cả về số lượng nhân vật đến tính năng trò chơi.


➡ GUILTY GEAR Xrd REVELATOR – Game Đối Kháng 2D


Có gì hấp dẫn với STREET FIGHTER IV?

 

5 nhân vật chính trong trò chơi đối kháng mới nhất này mang tên Poison,Elena, Hugo, Rolento, Decapre cùng nhau trải qua xuyên suốt thời gian bạn chơi. Lối chơi mới được nâng cấp hơn với đòn Ultra và Red Focus Attack có thể hạ gục nhiều đối thủ cùng lúc.

Nếu bạn dân cày đối kháng có thể quen mặt Rolento, Elena, Hugo, Poison trong Street Fighter x Tekken thì với bản game mới nhất này, nhân vật nữ được xuất hiện đảm nhiệm vai đấu sĩ dũng mãnh.  Nhân vật Decapre chính thức tham gia vào các trận chiến ngay khi khuôn mặt bỏng nặng và được che bởi lớp mặt nạ nhưng vẫn khiến đối thủ đáng sợ khi phải chịu đòn thế chớp nhoáng cũng như khả năng tâm linh giúp cô có thể chuyển một phần đau đớn sang cho kẻ địch.

 

Game hành động đối kháng mạnh mẽ

 

Game hành động đối kháng mạnh mẽ

Bạn cũng được chơi với Elimination và Online Trainning chế độ play hoàn toàn mới. Với Elimination về cơ bản là thể thức thi đấu 3 vs 3 giữa người chơi với nhau, trong khi đó Online Trainning đúng như tên gọi của nó, cho phép bạn cùng luyện tập với một đối thủ người khác thay vì AI máy móc như trước.


➡ The Dwarves Nhập Vai Chiến Thuật Không Thể Bỏ Qua


Cách cài đặt đơn giản nhất

Download về máy

Mount

Sao chép tới Application

Cài đặt hoàn tất

Cài Winebotter trước

 

 

Sau đó cài Xquart link dưới

 

 

STREET FIGHTER IV

 

 

Tags : MAC GAMES
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?