Pha hành động với màu sắc kinh dị trong Asteland 2

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 17/05/2016

Asteland 2 lấy ý tưởng chính từ hậu tân thế, chủ đề huyền thoại, hấp dẫn và lôi cuốn. Được đưa vào làng game năm 1988 và có tầm ảnh hưởng vô cùng lớn với đông đảo người chơi game đến bây giờ.

Star Wars: Knights of the Old Republic - Cuộc chiến giữa các vì sao

XCOM Enemy Unknown Elite Edition - Game chiến thuật

Game phiêu lưu giải đố cực hay Broken Sword 5: The Serpent’s Curse.


Khi tham gia vào Asteland 2, bạn đóng vai người may mắn thoát khỏi chiến tranh hạt nhân nhưng lại phải đối đầu với vô vàn sinh vật lạ sống trên thế giới đã bị tàn phá này. Ngoài ra, nhân vật chính còn thường xuyên đối mặt với bang đản xã hội trên mảnh đất quỷ thần Asteland.

Bạn trở thành thủ lĩnh của đội quân gồm 4 nhân tài tinh anh. Mỗi chiến binh đều có những khả năng thần bí riêng của mình. Đồng đội cùng nhau qua lần lượt các cửa ải để giành lại sự sống còn với vô vàn nguy hiểm đang trực chờ. Mỗi tầng là một nhiệm vụ thử thách tăng cấp độ khó, bạn cần linh hoạt để vừa chiến đấu với kẻ thù, vừa hoàn thành công việc khắc nghiệt được đặt ra tạo mỗi cửa. Việc điều chỉnh kết hợp Bàn phím Macbook cùng chuột máy là lợi thế khi bạn chơi Asteland 2.

màu sắc kinh dị trong Asteland 2

Màu sắc kinh dị trong Asteland 2

Asteland 2 giữ được những ưu điểm về thiết kế đồ họa game. Mọi không gian bí ẩn trong game được khắc họa khá rõ nét, chân thực. Đặc biệt, hình ảnh quái vật cũng vô cùng sống động. Tự mình trải nghiệm không gian hành động kinh dị đầy mê hoặc này nhé!

Download: https://www.fshare.vn/file/KHGJ3J887Z6

                     https://www.fshare.vn/file/EUPSLDO49ODK

Tags : game, game hay, Asteland 2, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?