Bạn có tin vào bộ sạc Iphone trên không?

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 29/09/2016

Việc dùng sạc không dây đã xuất hiện từ lâu trên thị trường và không mang lại sự yêu thích cũng như tiện lợi gì cao so với sạc dây truyền thống.


Gần đây cái tên OvRcharge được khá nhiều người dùng tìm kiếm. Đây là công nghệ sạc hoàn toàn mới, điện thoại của bạn sẽ được treo lơ lửng trên không trung trong quá trình sạc pin. Nhờ việc sản xuất có sự tính toán và áp dụng triệt để lực từ trường nên chiếc Iphone mới có khả năng treo trên không mang lại sự tò mò và hiệu ứng trải nghiệm cao hơn với người dùng. Vậy bạn có tin vào bộ sạc Iphone trên không?

Hình ảnh Iphone sạc lơ lửng trên không trung

Hình ảnh Iphone sạc lơ lửng trên không trung

Cha đẻ của thiết bị đẳng cấp này cho hay cấu tạo thiết bị gồm hai phần đế sạc chính và phần linh kiện có tác dụng như gậy chống lưng có thể dễ dàng kết nối với nhiều dòng điện thoại thông minh khác nhau. Dù bạn dùng dòng smartphone của thương hiệu nào đời bao nhiêu cũng có thể dễ dàng kết nối với sạc pin hiện đại này. Hai phần cấu tạo trên cùng thiết bị bộ sạc tạo hiệu ứng quay, nâng điện thoại trong quá trình sạc mang lại cảm giác cho người dùng như được chứng kiến màn ảo thuật thực tế. Gía bán trên thị trường ước tính khoảng 199USD. Với số tiền chi ra này khá đắt cho một phụ kiện máy Iphone nhưng với sự tuyệt vời, mới lạ mà nó mang lại rất đáng để bạn trải nghiệm.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Hà Nội

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?