Bảng xếp hạng ứng dụng dành cho Iphone

App Store là cửa hàng ứng dụng vô cùng phong phú cho người dùng. Trong tuần vừa qua, qua con số tải về các phần mềm cho máy, chúng tôi đã tổng hợp đưa ra bảng xếp hạng ứng dụng dành cho Iphone.


Gifstory

Mọi khung hình GIFS đều được share đến bạn bè một cách đơn giản và nhanh nhất có thể với tính năng của ứng dụng này. Khi đã thực hiện và chụp được bức ảnh bạn muốn chuyển thành ảnh động chỉ cần ấn vào tốc độ phát bạn muốn là có thể chuyển ảnh động cho khung hình mới chụp.

Gifstory

Gifstory

Mobcrush

Chức năng của ứng dụng này giúp người dùng có thể tương tác livestream khi đang chơi bất kể loại trò chơi online nào trên điện thoại.

Mobcrush

Mobcrush

Hyper

Tính năng được hiểu đơn giản của ứng dụng này là việc lựa chọn thông minh nhanh nhất 10 video và đề xuất chúng mỗi ngày dựa trên chính sở thích của bạn. Người dùng thoải mái xem trực tuyến hay không cần đến mạng do các video này được download trực tiếp về máy trong mỗi đêm.Ngoài ra, bạn sẽ thấy khá thoải mái khi tương tác với giao diện đẹp, nhiều khung hình thân thiện, bắt mắt.

Hyper

Hyper

Notes 2

Bạn có thể note lại những thông tin dưới dạng text có kèm theo hình ảnh với cùng một trang lưu. Như có thể thấy trong ảnh chụp màn hình của ứng dụng, bạn được tự do để nhập hình ảnh vào bất kì vị trí nào, kích thước hình ảnh ra sao hay thậm chí là khung ảnh như thế nào đều có thể được. trước đây.

Notes 2

Notes 2

DiORDER

Ứng dụng này cho phép người dùng kết bạn và có sự tương tác cao hơn với những người cùng vị trí gần nhau. Cụ thể như tại địa điểm bạn đang đến và muốn lưu lại việc gì đó bạn chỉ cần viết vào ứng dụng đó rồi sẽ có người tương tác sau cùng nhu cầu của bạn sẽ tìm đến.

DiORDER

DiORDER

Sportle

Mọi thông tin thể thao sẽ được update thường xuyên và mới nhất. Nếu bạn muốn theo dõi đội tuyển hay vận động viên nào trong quá trình thi đấu chỉ cần đánh dấu yêu thích là mội thông tin sẽ được chuyển báo về máy sớm nhất.

Sportle

Sportle

Moebius Lab

Ứng dụng được khá nhiều người yêu nhạc đặc biệt là các nhạc sĩ yêu thích. Tại đây họ có thể dễ dàng soạn nhạc, chơi các bộ lọc âm, bass như trên các thiết bị thật.

Moebius Lab

Moebius Lab

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook

Bình luận về bài viết