Black Mesa - Phiên bản Remake Hoàn Hảo Nhất Của Dòng Game Half Life

Tin vui đối với những game thủ có tình yêu bất diệt với Half-Life, hiện tại Black Mesa đã được remake từ Half-Life để phục vụ các bạn.


➡ Star Wars Battlefront 2 – Game Bắn Súng


Black Mesa làn gió mới cho dòng game Half – life

 

Với Black Mesa bạn có thể nắm bắt trong tay được nội dung toàn game đến chương 14 với số lượng người chơi tới 10 người.  Thiết kế đồ họa trong game khá trau chuốt, hiệu ứng chuyển cảnh đẹp, sắc nét, tạo hình quái vật chân thực…chắc chắn cho bạn hứng thú cao nhất khi chơi.

 

Black Mesa - Phiên bản remake của Half Life 

 

Black Mesa - Phiên bản remake của Half Life 

Với tính năng mô hình, kết cấu, bản đồ, nhạc phim, giọng nói… đều được trang bị hoàn hảo nhất, xứng đáng là game nối tiếp của chiến công Half- life. Nếu bạn là fan của Half-life chính gốc chắc chắn không thể bỏ qua dòng game huyền thoại này. Nhà phát triển đã sử dụng Engine Source của Half-Life để tự tái tạo các trường đoạn trong game với đồ họa cải tiến đẹp mắt hơn.

 

 

Black Mesa - Phiên bản remake của Half Life 

Chắc chắn với những thay đổi cục diện như cách chơi, vũ khí được trang bị, phương tiện hay không gian được tạo ra đều sắp xếp hợp lý đảm bảo khiến game thủ hài lòng. Black Mesa nhấn mạnh vào một số loại vũ khí nhất định với hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt, có chuyển động đẹp và làm thỏa mãn người chơi khi tấn công đối phương.

 

 

Black Mesa - Phiên bản remake của Half Life 

Để điều khiển nhân vật chính chiến đấu với quái vật bạn chỉ cần sử dụng chuột và bàn phím macbook để bắn và di chuyển.


➡ Alien: Isolation Màn Game Kinh Dị Và Bắn Súng Mạo Hiểm


Link download Black Mesa game mac

 

Bình luận về bài viết