Các Giải Pháp Cho Loa Macbook Air Trong Và Thanh Hơn

Apple luôn là thương hiệu công nghệ hàng đầu được nhiều người yêu công nghệ lựa chọn. Đặc biệt là Macbook với thiết kế và cấu tạo hoàn hảo luôn hấp dẫn người sử dụng. Tuy nhiên vẫn xảy ra một số lỗi không mong muốn.

Cách tải nhạc cho Macbook Air 2015

Trải Nghiệm Điều Thú Vị Macbook Air Mang Lại

Những Game Được Tối Ưu Trên MacBook Air 2015


Các giải pháp cho loa Macbook trong và thanh hơn

 Âm thanh của loa Macbook Air rè là nhược điểm cần Apple khắc phục gấp. Do Macbook dùng trong công việc nhiều hơn cho các hoạt động như giải trí, nghe nhạc mà loa vẫn rè.Bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ nguyên nhân, cách khắc phục lỗi thường gặp này.

         loa macbook

Loa Macbook bị lỗi

Nguyên nhân thường gặp khi loa Macbook bị hỏng

- Trường hợp 1: Do trong quá trình sử dụng khiến việc loa Macbook Air bị bám bụi bẩn ngày càng nhiều hơn. Việc xử lí do lỗi này rất đơn giản. Bạn có thể dỡ vỏ bọc Macbook và vệ sinh máy bằng cách dùng bông khô chùi sạch bụi bám. Chắc chắn loa sẽ trở lại như mới.

loa Macbook

Loa Macbook bị bám bụi bẩn

 - Trường hợp 2: Lỗi do bị trục trặc ở một đoạn dây mạch nào đó dẫn đến âm thanh loa phát ra luôn bị rè, không chuẩn âm. Bạn nên cho máy đến cửa hàng Sửa Macbook uy tín, đáng tin cậy để được các nhân viên kĩ thuật sửa chữa tốt nhất.

-Trường hợp 3: Do sử dụng lâu dẫn đến màng loa đã bị thủng mà bạn không hề biết. Khi đó âm thanh loa phát ra cực kì khó nghe, tốt nhất bạn nên đi dán màng loa mới.

loa Macbook

Màng loa bị thủng

- Trường hợp 4: Khi thử tất cả các cách trên vẫn không khắc phục được lỗi loa rè thì cách tốt nhất là thay loa mới. Việc thay loa mới giúp hạn chế sự ảnh hưởng tới hoạt động của các bộ phận máy khác, và dĩ nhiên giá của một chiếc loa Mac mới khá là tốn.

Việc test trước loa khi mua bất kì sản phẩm Macbook nào là vô cùng cần thiết. Điều đó hạn chế tối đa lỗi loa rè xảy ra cho Macbook của bạn.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook uy tín

Bình luận về bài viết