Chiến thuật dàn trận với Napoleon: Total War

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 24/05/2016

Creative Assembly mới đây cho ra mắt phiên bản game Napoleon: Total War trong sự hào hứng đón chào của làng game trên toàn thế giới. Bạn sẽ được sống trong không gian của những trận chiến dàn quân oanh liệt.

Chiến binh cận vệ trong dòng game lén lút – Dishonored

Tham gia cuộc du hành đầy trong thế giới động vật lạ - Don’t Starve

Game lái xe thần tốc Euro Truck Simulator


Napoleon: Total War khắc họa lại khá rõ nét tiểu sử của vị vua Napoleon Bonaparte. Trong game sẽ xuất hiện ba khu chiến mạnh và đầy thử thách để bạn thử sức đó là tại Ý, Ai Cập và cả vùng Châu Âu rộng lớn. Tất cả bối cảnh quá khứ lịch sử được dựng lên một cách chi tiết và đầy sống động, chân thực.

Napoleon: Total War

Napoleon: Total War

Khi nhập vai, game thủ sẽ là thủ lĩnh và chịu trách nhiệm về tất cả hướng đi về mặt kinh tế, chính trị cũng như quân đội của đất nước trên kế hoạch. Mọi mưu đồ của bạn sẽ được thực hiện trên mô hình 3D trên Màn hình Macbook khi bạn quyết định xong. Người chơi cũng là người gánh vác mọi vấn đề về hậu cần như lương thực hay đạn dược, việc tiếp quân cho cuộc chiến. Nhiệm vụ của bạn là tiếp tế mọi việc trong bí mật, an toàn tránh được cạm bẫy của đối thủ dàn sẵn. Điều đó mang lại cho bạn sự trải nghiệm thực sự như trên chiến trường ngoài đời, mọi quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến cả đội quân hùng mạnh ngoài kia, cần có sự quyết đoán, suy nghĩ kỹ càng. Napoleon: Total War vô cùng thú vị, hấp dẫn hãy tải về và cùng thử sức như vị chỉ huy oai hùng.

Napoleon: Total War

Đội quân hùng mạng trong Napoleon: Total War

 

 

 

Tags : game, tải game, game hay, Napoleon: Total War, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?