Có nên dùng các phụ kiện 20K cho Iphone

Không chỉ Iphone mới thu hút được sự quan tâm của nhiều người mà các dòng phụ kiện kèm theo máy cũng được họ chú ý rất nhiều. Vậy có nên dùng các phụ kiện 20k cho Iphone?


Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi muốn sử dụng nhiều phụ kiện nhỏ tiện dụng cho máy Iphone thì thị trường có rất nhiều dòng thiết bị nhỏ, rẻ tiền được nhiều người mua. Đặc biệt trên các trang mạng xã hội chúng đượ rao bán khá nhiều và rộng rãi đặc biệt là chiếc quạt gió mini đang làm điên đảo thị trường. Với tiết trời oi nóng của miền Bắc nước ta, nhiều khách hàng đặc biệt các bạn trẻ hay theo xu hướng sắm ngay quạt mini dùng kèm với Iphone. Nếu bạn không muốn điện thoại tiền triệu bị hỏng thì tuyệt đối không nên. Dù là thiết bị công nghệ được đánh giá cao nhất hiện nay nhưng Iphone vẫn chưa được thiết kế với khả năng xuất nguồn điện cho các phụ kiện ngoài giống như máy Android hoặc Macbook đã làm được. Nếu bạn cứ cố tình cắm dùng kèm Iphone thì việc IC máy bị hỏng là rất dễ xảy ra.

Quạt mini rẻ tiền gây hại cho Iphone

Quạt mini rẻ tiền gây hại cho Iphone

Đây không chỉ là các nhận xét của nhiều chuyên gia, mà theo ý kiến của các thợ kỹ thuật sửa máy cũng cho biết thời gian gần đây đã nhấn sửa nhiều máy hỏng IC chỉ vì kết nối với quạt mini. Không chỉ vậy chi phí bỏ ra cho mỗi lần sửa chữa tối thiểu từ 800k đến 1 triệu VND. Vậy bạn hãy suy nghĩ và đưa ra xem có nên dùng quạt mini cho iphone hay không?

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Hà Nội

Bình luận về bài viết