Commandos 3: Destination Berlin - Game Dàn Trận Đỉnh Cao Thời Đại

Phiên bản game nối bước thành công của tên tuổi Commandos mang tên Commandos 3: Destination Berlin, vẫn mang tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới game thủ.


➡ Game Chiến Lược Thời Gian - Warcraft III: The Frozen Throne


Commandos 3: Destination Berlin có gì hấp dẫn?

 

Nếu đánh giá về một khía cạnh nào đó thì Commandos 3: Destination Berlin có thể sáng ngang với Tom Raider hay WarCraft. Tuy nhiên nếu bạn là tay chơi mới thì nên tìm hiểu qua bối cảnh cũng như lối chơi từ Commands 3 trước. Thời gian game diễn ra khoảng tháng 8-1942 tại Stalingrad khu vực phía Đông thành phố, tại đây sẽ xảy ra cuộc họp trao đổi thông tin giữa người lãnh đạo quân đội Xô Viết thành phố với tướng Franklin O’Donnell của quân đội Đồng Minh. Do mục đích chính để làm đổi cục diện nội chiến nên quân Đức âm thầm dùng đội quân của mình để phá hoại.

 

Không gian chiến tranh tàn phá trong game

 

Không gian chiến tranh tàn phá trong game

Bạn sẽ nhập vai vào một tay bắn tỉa cực đỉnh để xác định rồi sát hại đối phương, kẻ bắn tỉa từ Đức. Nhiệm vụ của bạn trong game dàn trận cần tìm ra chúng trước trước khi bạn bị bắn chết. Ta có thể “ngửi thấy” mùi thuốc súng của bộ phim “kẻ thù trước cổng” (Enemy at the gate), kể về cuộc đối đầu nghẹt thở giữa chàng lính bắn tỉa của Hồng Quân Xô Viết và viên sĩ quan giảng viên trường dạy bắn tỉa của Đức Quốc Xã.

Người chơi sẽ có trong tay xe tăng, xe thiết giáp, môtô ba bánh… cùng với Các nhân vật The Driver (tài xế), Whisky (chó nghiệp vụ) và Natasha được “nghỉ phép” trong chiến dịch này, vì thế khi có một số nhiệm vụ cần đến lái xe thì Green Beret sẽ đảm nhiệm luôn.

 

Có nhiều đội quân bắn tỉa tinh nhuệ

 

Có nhiều đội quân bắn tỉa tinh nhuệ


➡ Tomb Raider Anniversary – Game Hành Động


Link download Commandos 3 – Dung lượng: 1.5Gb

 

 

Bình luận về bài viết