Company of Heroes – Trò Chơi Dàn Trận Hot Nhất Hiện Nay Khó Bỏ Qua

Company of Heroes một trận địa khốc liệt giữa Đại đội Able quần nhau với Quân đoàn 7 Đức quốc xã. Bạn sẽ trở thành một thành viên tinh nhuệ trong đội quân đó để  tham gia chiến.


➡ Metal Gear Rising – Revengeance​ Đồ Họa Đẹp, Hành Động Mạo Hiểm


Dàn trận huyền thoại Company of Heroes

Game Company of Heroes cho người chơi nhiều chế độ khác nhau. Với cách chơi đơn bạn sẽ là người tham gia vào chiên dịch đã được chuẩn bị sẵn với 15 nhiệm vụ. Có thể kể đến việc lấy lại hòa bình cho ngôi làng Cherbourg, biến ngôi làng thành căn cứ phóng tên lửa V2, hỗ trợ chiến đấu tấn công “lò thiêu quân” Đồi 192, … Hoàn thành bất kì nhiệm vụ nào cũng có đoạn tài liệu như bản tóm tắt lại thời gian, điểm lịch sử đó lại. Điểm khác biệt trong game này là thiết kế đồ họa đẹp, độc đáo với hình ảnh được trau chuốt kỹ càng. Đặc biệt, trò chơi được trang bị cơ chế xử lý hiện tượng vật lý (physics engine) riêng để tái tạo các hoạt cảnh.

 

Game dàn trận kinh điển

 

Game dàn trận kinh điển

Tuy có nhiều điểm nổi bật về công nghệ nhưng điều ấn tương nhất của game này là mặt nghệ thuật mà chúng làm nên. Những người phát triểm game này sẽ chịu nhiều áp lực khi có nhiều game quá thành công với bối cảnh chiến tranh thế giới thứ 2. Sự khác biệt quan trọng của game nằm ở sự truyền tải thành công sự khốc liệt của Chiến tranh thế giới 2 dưới dạng chiến thuật thời (gian) gian thực (RTS).

 

Chiến tranh thế giới 2 dưới dạng chiến thuật thời (gian) gian thực (RTS)

 

Chiến tranh thế giới 2 dưới dạng chiến thuật thời (gian) gian thực (RTS)

Trò chơi được chăm chút từ đồ họa đến âm thanh của game. Cảm xúc được bộc lộ rõ nhất qua từng đoạn đối thoại của nhân vậy, từ hóm hỉnh đến lạc thần, ảo não. Đặc biệt hơn là phần âm thanh khi chiến đâu trên chiến trường cũng là một phần để tận dụng chiến thuật khi tham chiến. Nếu nghe tiếng một đơn vị bộ binh gào thét, hẳn là họ đang bị pháo kích hoặc bị tăng Panzerfaust của Đức Quốc xã tấn công.

 

Âm thanh sống động

 

Âm thanh sống động


➡  Age of Empires 3 – Chiến Thuật Game Dàn Trận Đầy Kịch Tính


Một số yêu cầu với Macbook

Mac OS X: 10.7.5 hoặc cao hơn

CPU: Core 2 duo.

CPU speed: 2 GHz

Ram cho Macbook : 4Gb.

Link download Company of Heroes

 

 

RelicCOH.English.ucs (File ngôn ngữ tiếng Anh)

 

Bình luận về bài viết