Dịch vụ từ iPhone mang lại nguồn lợi vượt mặt Macbook

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 05/05/2016

Những chương trình khuyến mại, hậu mãi của dòng iPhone đang được nhiều khách hàng yêu thích. Apple nhanh chóng tăng doanh thu đáng kể từ dịch vụ iPhone này.

Mức giá để sở hữu Macbook vàng hồng mới nhất

Mức giá để có chiếc laptop siêu mỏng thương hiệu LG

Sự áp đảo của Macbook so với các đối thủ PC cạnh tranh


Macbook hay iPad thua iPhone về chương trình ăn theo.

Thông báo mới nhất của Apple trên các trang tin cho biết thị phần của hãng tăng đáng kể từ lĩnh vực dịch vụ và bỏ xa việc bán hàng Macbook, nhiều thiết bị khác. Ứng dụng từ Apple Store mang lại con cá lớn cho hãng khi Apple đã tăng cán mốc 20% so cùng quý năm trước đó. Apple chiếm lĩnh, làm chủ mọi dịch vụ kèm theo thiết bị hãng bán ra, độc quyền trên một số sản phẩm nên thu hút sự tiêu dùng khá lớn

Dịch vụ từ iPhone mang lại nguồn lợi vượt mặt Macbook

 iPhone mang lại nguồn lợi vượt mặt Macbook

Riêng mảng Apple Store đã mang lại cho Qủa táo khuyết tăng 35% doanh thu và đặc biệt là ngày càng phát triển iCloud trên app của hãng. Chính CEO Apple ông Tim Cook cũng cho thông báo bất ngờ khi có dến 1 triệu người sử dụng Apple Pay 1 tuần. Nhưng ông Luca Maestri giám đốc Tài chính của hãng lại cho rằng doanh thu từ Apple Pay là không đáng kể.

Bước tiến lớn nhờ mảng dịch vụ của Apple

Chương trình trên hệ thống kích hoạt của iPhone mang lại lợi nhuận lớn hơn Macbook, iPad. Nhưng Macbook vẫn là cái tên kiếm ra tiền của Apple, dòng thiết bị này chỉ giảm 12% mức bán ra so với cùng thời điểm năm trước nhưng thị phần của Macbook trên thị trường PC vẫn tăng lên đều đặn.

Apple đã có cải thiện rõ rệt trên Macbook đặc biệt Macbook Air như nâng cấp ổ cứng SSD, cải thiện bộ nhớ Ram, hay Pin Macbook. Cùng dòng nhưng Macbook Pro dường như bị lãng quên.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa máy Macbook

Tags : Macbook, Macbook Air, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?