Enter the Gungeon – Trò Chơi Hành Động Nhập Vai Đồ Họa 2D Đẹp Mắt

Enter the Gungeon đưa người chơi đến với trò chơi hành động, nhập vai thực hiện nhiều nhiệm vụ để hoàn thành mục tiêu bên cạnh đồ họa 2D ấn tượng.


➡ Mafia III – Hành Động Nơi Thế Giới Ngầm


Hành động 2D với Enter the Gungeon

 

Nhà phát triển game hành động Dodge Roll được chính hãng Devolver Digital tạo tiền đề phát triển. Tính đến nay, họ đã tung ra trên 200.000 bản  chứng minh được sức hút lớn của game lần này.

Người chơi game nhập vai vào nhân vật chính rồi thực hiện yêu cầu bằng qua được bản đồ đầy tối tăm sẽ được xuất hiện ngẫu nhiên. Súng được trang bị cho bạn để nhanh nhẹn hơn chứ không dùng dao như trong trò Diablo đã từng được giới thiệu.

 

Game hành động 2D hoàn hảo

 

Game hành động 2D hoàn hảo

Có một chút yếu điểm về đồ họa 2D nhưng chúng vẫn khá đẹp mắt mà đơn giản. Người chơi sẽ luôn bị lôi cuốn với lối chơi hấp dẫn, kịch tính. Trong game Enter the Gungeon bạn có nhiều chế độ lựa chọn, đi một mình hoặc nhận sự hỗ trợ từ 3 người đồng đội để cùng nhau vượt qua thách thức với hàng nghìn tên địch cản đường…

 

Đồ họa đơn giản, bắt mắt

 

Đồ họa đơn giản, bắt mắt


➡ Ryan Black Pha Hành Động Bắn Súng Đầy Mạo Hiểm


Macbook chạy hệ  OS 10.6+

Processor type(s) & speed: Core 2 Duo

RAM minimum: 2 gb

Video RAM: 1 GB

Version: 1.0.11

Mac Platform: Intel

Đồng thời sử dụng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục

Link download Enter the Gungeon

 

 

Bình luận về bài viết