Gợi ý cách chọn trung tâm uy tín sửa Ipad

Đăng bởi Nguyen Trang vào lúc 22/03/2016

Apple là thương hiệu công nghệ hàng đầu đáng tin cậy nhất được mọi người ưa dùng. Nhưng nhiều người quan tâm là tìm được cửa hàng, địa điểm sửa thiết bị cả hãng đúng, chuẩn nhất. Cùng tham khảo bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin chi tiết.

Điều cần biết để duy trì sự ổn định khi dùng pin

iPhone SE: Cấu hình 6S, giá 5C

Những Lưu Ý Khi Bạn Muốn Đổi Mặt Kính Cho iphone


1. Trung tâm uy tín nào đáng tin khi mang máy đi bảo hành trong thời gian còn hạn?

Khi máy vẫn còn trong thời gian bảo hành như quy định, bạn nên mang máy đến nơi mình mua hoặc các hệ thống cơ sở của Apple. Các địa chỉ lớn có uy tín như FPT Shop hoặc Thegioididong,…luôn đảm bảo về chất lượng linh kiện sau khi sửa, là trung tâm uy tín sửa Ipad. Đa số máy sẽ được hoàn lại sau hai ngày còn những lỗi thường gặp như loa, mặt kính…sẽ được thay và lấy ngay tại cửa hàng .

Còn bạn mua máy tại những nơi bán máy nhỏ thì việc sửa chữa máy khá mất thời gian. Cụ thể như:

- Nhiều trường hợp máy của bạn sẽ phải để lại cửa hàng vài ngày đến 1 tuần bởi những nguyên nhân họ đưa ra là không có linh kiện thay cần đưa lên trung tâm lớn hoặc phải đợi để chuyển linh kiện cần về. Điều này gây ra sự khó chịu với không ít khách hàng dùng Ipad.

- Ưu điểm lớn trong dịch vụ chăm sóc khách hàng của Apple là đảm bảo mọi thiết bị của hãng được bảo hành và bảo dưỡng đến 12 tháng trên toàn thế giới. Bạn cần lưu ý, bạn sẽ không mất tiền chi cho công sửa của nhân viên mà chỉ trả cho phí cho linh kiện bị hỏng cần thay. Đó là chính sách khuyến mại của Apple cho mọi máy còn trong thời gian bảo hành theo quy định tại tất cả trung tâm uy tín sửa Ipad của hãng.

Việc đổi 1 lấy 1 khi máy lỗi chỉ áp dụng với máy bị lỗi trong do chính nhà sản xuất. Còn những sai sót của ngươi dùng dù trong thời gian bảo hành cũng chỉ được sửa chữa free chứ không được hoàn máy mới.

2. Ipad đã quá hạn bảo hành

Những lưu ý khi sửa Ipad đã quá thời gian bảo hành:

- Máy được mua ở trung tâm lớn: Bạn hoàn toàn yên tâm giao máy cho nhân viên của địa chỉ sửa chữa lớn như FPT shop hay Thegioididong… vì họ đã có tiếng. Nhưng không nên phụ thuộc vào họ quá nhiều khi một số cơ sở sữa chữa chỉ giúp máy bạn khắc phục lỗi nhanh chóng khi còn trong thời gian bảo hành máy. Khi đã hết thời hạn, việc sửa và lấy được máy bị kéo dài vài ngày đến 1 tuần, nhiều trường hợp bị “ vẽ bệnh” thêm cho máy. Ngay cả iCare nơi đáng tin cậy nhất về bảo hành, sửa chữa của Apple cũng không tránh khỏi những sai sót trong quá trình sửa chữa.

- Ngoài ra, nhiều người còn ngại khi đi sửa Ipad do một số nguyên nhân như thiếu linh kiện đợi mang máy lên trung tâm lớn hơn trong hệ thống, đợi chuyển nguyên kiện về cửa hàng,… mất thời gian của khách hàng.

3. Khi máy bạn hết hạn bảo hành, khi đi sửa máy cần lưu ý :

- Bạn có thể quan sát, kiểm soát trực tiếp quá trình các nhân viên cửa hàng làm việc với máy. Đây là một trong những việc bạn có thể yên tâm hơn về chất lượng nơi bạn sửa máy.

- Có bảo hành về linh kiện đã thay vào máy. Thông thường mọi phụ kiện khi thay sẽ được dán tem bảo hành từ 3 đến 6 tháng.

- Cần nắm rõ nguyên nhân máy hỏng ở đâu? Thay vào nhưng gì? Giá bao nhiêu?

Mọi linh kiện chính hãng của Apple đều được niêm yết giá trên chính sản phẩm chứ không do nhà phân phối ra giá. Bạn cần lưu ý điều này để không bị bóp khét giá khi trả tiền.

– Vì thế các lời khuyên cho bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa nào có các cam kết sau:

+ Trực tiếp kỹ thuật viên nhận và kiểm tra máy cũng như thay thế trước mặt khách: hầu hết hiện nay các cửa hàng  sửa chữa iPad  hay iPhone, nơi Sửa chữa Macbook hiện tại đều áp dụng cách này với việc trực tiếp đễ kỹ thuật viên giám sát bởi khác hàng thì vừa lòng khách mà chủ cửa hàng cũng yên tâm về uy tín.

trung tâm uy tín sửa ipad

Cam kết sửa chữa iPad khí uy tín

trung tâm uy tín sửa ipad

Giá sửa Ipad 

Khi muốn sửa chữa Ipad bạn nên tìm hiểu kĩ và lựa chọn những trung tâm, cửa hàng có uy tín, chất lượng đảm bảo. Hi vọng bài viết trên của chúng tôi đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn khi gặp trường hợp lỗi với Ipad. Chúc các bạn may mắn!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa máy Macbook

Tags : sửa Macbook, trung tâm uy tín sửa ipad, 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?