Phụ Kiện Macbook | macviet.vn

Imagenomic Portraiture 3 – Công Cụ Tích Hợp Với Photoshop CC 2017

Phụ Kiện Macbook macviet.vn Thứ Ba, Tháng 8, 2017

Imagenomic Portraiture là một ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho những ai đang sử dụng photoshop bởi các tính năng hữu ích mà nó cung cấp.


Adobe Photoshop CC 2017 v18.1.1.252 – Xử Lý Hình Ảnh Của Adobe


Imagenomic Portraiture 3 Cho Photoshop – Tích Hợp Với Photoshop CC 2017

Imagenomic Portraiture là phần mềm có thể thay thế cho Neat Image – đây là phần mềm cho Mac nhưng giá thành khá cao. Imagenomic Portraiture với nhiều tính năng tùy chỉnh da giúp những bức ảnh chân dung của bạn trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Với công cụ này người dùng có thể cảm nhận được tính chân thực trong các bức ảnh sau khi làm mịn da một cách rõ ràng và sắc nét nhất.

Imagenomic Portraiture 3 Cho Photoshop – Tích Hợp Với Photoshop CC 2017

Imagenomic Portraiture 3 Cho Photoshop – Tích Hợp Với Photoshop CC 2017

Ngoài ra, phần mềm này còn sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng thực hiện với thao tác nhanh gọn và không mất quá nhiều thời gian.

Một số lưu ý khi cài đặt và Patch Imagenomic Portraiture_v3

- Dowload phần mềm về máy > mở file PortraiturePS3027.dmg để mount > khởi động file PortraiturePS3027.pkg để cài đặt, tiếp tục click vào next.

- Cho khởi động file Portraiture 3 (3027) liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-k.bwt liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-k.bwt liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-k.bwt liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-k.bwt liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-2309.bwt liquid error: không tìm thấy snippet: snippets/shortcode-3027.bwt

Tags: GRAPHICS & DESIGN
Bạn đang xem: Imagenomic Portraiture 3 – Công Cụ Tích Hợp Với Photoshop CC 2017
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng