Iphone 7 – thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 05/10/2016

Sự kiện được quan tâm nhất trong giới công nghệ là việc Apple cho ra mắt Iphone 7 trong tháng 9 vừa qua. Ngay từ khi tung ra thị trường, Iphone 7 thu hút ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên, đầy sự hấp dẫn đến ngạc nhiên.


Từ khi chưa được ra mắt, Iphone 7 luôn là cái tên được nhiều iFan săn đón nhất. Giorgi Tederadze một nhà thiết kế nổi tiếng đưa ra kết quả thu thập thông tin của mình về dòng thiết bị mới nhất này bằng bộ ảnh render, khắc họa được rõ nét, cụ thể nhất từng đường nét, chi tiết Iphone 7.

Cận cảnh thiết kế Iphone 7

Cận cảnh thiết kế Iphone 7

Thiết kế thay đổi mới nhất trong cấu tạo của máy là bỏ toàn bộ phần tai nghe jack 3.5mm thay bằng công nghê tai nghe qua cổng cắm Lightning. Với kiểu thiết kế này đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí của người dùng.

Độ dày máy giảm đáng kể

Độ dày máy giảm đáng kể

Ngoài ra, độ dày của máy cũng được giảm đi một cách đáng kể, máy chỉ dày khoảng 7 mm hoặc chỉ 6,5 mm. Với cấu tạo lược bớt diện tích của tai nghe, hai dải ăng-ten nên máy đạt được độ mỏng đáng ngạc nhiên. Nhìn chung về tổng quan Iphone 7 không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ Iphone 6 hay 6s trước  nhưng vẫn có nhiều sự thay đổi lớn từ nhà sản xuất tạo nên ưu điểm nổi bật cho máy. Đây là một chiếc điện thoại đáng để trải nghiệm.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?