Iphone bị rò rỉ thông tin là do ai?

Với mỗi phiên bản Iphone trước khi ra mắt gần đầy đều bị tiết lộ khá nhiều thông tin.Vậy Iphone bị rò rỉ thông tin là do ai?


Với mỗi nhà sản xuất, trước giờ G để tung ra sản phẩm mới đều cố gắng giấu kĩ nhất mọi chi tiết về thiết bị tối đa có thể. Nhưng ngược lại có nhiều người lại cố gắng tìm tòi và đưa ra những chi tiết mới nhất về sản phẩm ngay khi chưa ra mắt. Cái tên được nhiều người biết đến nhiều nhất với việc tìm và tiết lộ thông tin sản phẩm mới là Steve Hemmerstoffer đang giữ chức vụ biên tập của Nowhereelse.fr. Ngoài ra, người này cũng là chủ nhân của tài khoản @Onleaks.

Steve Hemmerstoffer là một trong những người có tầm ảnh hưởng sâu rộng nhất trong giới công nghệ di động. Đầu năm nay, anh đã tiết lộ chính xác các thông tin liên quan đến iPhone SE, năm 2015, Steve cũng từng dự đoán chuẩn kích cỡ màn hình “khủng” của iPad Pro.

Với mọi thông tin được tung ra từ Steve Hemmerstoffer đều có độ chính xác khá cao. Ví dụ cụ thể như năm 2015, anh ta đã đưa ra con số khá cụ thể cho kích thước màn của iPad Pro, và thông tin sự ra đời của Iphone SE cũng khá chính xác.

Steve Hemmerstoffers

Steve Hemmerstoffers

Ngoài các sản phẩm của Apple, Steve Hemmerstoffer cũng có nhiều thông tin cụ thể về máy chạy Android như cụm camera kép trên Huawei P9 và những thông số của HTC 10...

Khi chia sẻ với Business Insider, anh này cũng cho hay việc mình có được nhiều thông tin sản phẩm mới chính xác này là do kinh nghiệm trong nghề nhieefuu năm của mình. Với việc xấy dựng mối quan hệ rộng cũng như việc kiến thức được tích lũy nhiều năm cộng với khả năng phán đoán nên các thông tin anh có được tương đối chính xác. Hơn nữa, khi tải lên bất kì tin tức gì Steve đều thực hiện phân tích kỹ lưỡng.

Hình ảnh Iphone mới bị rò rỉ

Hình ảnh Iphone mới bị rò rỉ

Iphone 7 khi chưa ra mắt cũng được Steve đưa ra thông tin chuẩn xác về việc bỏ tai nghe jack 3.5mm. Trong năm 2017, anh này cũng cho biết Apple sẽ có thay đổi lớn trong mẫu thiết kế của mình để kỉ niệm 10 năm Iphone ra mắt.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Hà Nội

Bình luận về bài viết