Toy Story 3 – Câu Chuyện Đồ Chơi Thú Vị Trên Macbook

Đăng bởi MY NV7 vào lúc 17/05/2016

Nếu bạn yêu thích các bộ phim hoạt hình của Disney thì Toy Story 3 sẽ là một lựa chọn thích hợp cho bạn để khám phá những câu truyện đồ chơi đầy lý thú.


➡ MineCraft: Story Mode - Mini Game Cực Hot


Toy Story 3 – Câu chuyện đồ chơi

 

Disney là một trong những hãng sản xuất phim hoạt hình hàng đầu thế giới, nếu bạn đã từng theo dõi bộ phim hoạt hình Toy Story thì các nhân vật trong câu chuyện này đã không còn quá xa lạ. 

 

Toy Story 3 – Câu chuyện đồ chơi

 

Toy Story 3 – Câu chuyện đồ chơi


Cậu bé Andy giờ đã trở thành sinh viên đại học, Buzz, Woody cảm thấy khá buồn lòng vì sẽ không được gặp gỡ Andy thường xuyên như trước nữa.. Họ được mang đến trường mẫu giáo Sunnyside, tại đây họ được làm quen với chú gấu Lotso. Nhưng không giống như họ nghĩ, Lotso đối xử với họ một cách bất công và tàn nhẫn. Biết được điều đó, Woody đã quay trở lại giải cứu những người bạn đồ chơi này mà mang chúng quay trở về với Andy..

 

Toy Story 3 – Câu chuyện đồ chơi

 

Toy Story 3 – Câu chuyện đồ chơi


Trong game, người chơi sẽ có quyền kiểm soát 3 nhân vật chính là Woody, Buzz Lightyear, và Jessie. Mỗi nhân vật lại có một điểm mạnh riêng, và các nhân vật sẽ dùng thế mạnh của riêng mình giúp bạn vượt qua các thử thách trong mỗi màn  chơi. Tại Toy Story 3, bạn sẽ được khám phá cuộc sống của cá nhân vật trong ngôi nhà đồ chơi của Andy.


➡ [Mini Game] Night In The Wood – Game Phiêu Lưu


Dowload Toy Story 3 

 

Tags : MAC GAMES
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?