Macbook Air 2015 12 inch bị móp

Trong quá trình sử dụng máy Macbook Air 2015 có thể bị móp.Vậy nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng Macbook 2015 12inch bị móp như thế nào?

Cách tắt ứng dụng khi Macbook air 2015 bị treo máy

Hiện tượng Macbook 2015 12 inch bị nóng

Tìm Hiểu Điều Nổi Bật Về Loa Của Macbook 2015


1. Nguyên nhân máy Macbook Air 2015 bị móp

Máy bị móp có thể do các nguyên nhân như việc bạn lỡ tay làm rơi máy xuống đất hay có vật cứng đè lên máy.Tất cả các nguyên nhân này vô tình làm cho hình thức bề ngoài của chiếc máy không còn đẹp như ban đầu nữa,để khắc phục bạn có thể xem một vài cách chúng tôi hướng dẫn sau đây:

Macbook Air 2015 12 inch bị móp

Macbook Air 2015 12 inch bị móp

2. Cách khắc phục khi máy Macbook Air 2015 bị móp

Nếu trong trường hợp bạn làm máy rơi ở độ cao quá lớn thì không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mĩ của máy mà còn có thể tác động tới Main khiến cho Main bị rạn nứt.Trong điều kiện nhiệt độ của máy tăng lên khi sư dụng lâu ngày  cùng với việc Main bị nứt sẽ càng làm làm cho tình trạng Main hỏng nặng hơn khi đó việc sửa chữa Macbook Air 2015 trở nên khó khăn hơn chúng tôi khuyên bạn không nên tự sửa chữa tại nhà mà hãy mang ra trung tâm bảo dưỡng máy uy tín chất lượng cao để đảm bảo an toàn cho máy.

Macbook Air 2015 12 inch bị móp

Macbook Air 2015 12 inch bị móp

Vậy đâu sẽ là địa chỉ uy tín mà bạn có thể tìm đến với Sửa Macbook Tại Nhà bạn sẽ được trải nghiệm qua các quy trình sửa chữa máy như sau:

- Thiết bị  sửa chữa hiện đại .

- Gía cả hợp lý,phải chăng.

- Bạn sẽ được các nhân viên hộ trợ tư vấn miễn phí về các dịch vụ của công ty.

- Bạn sẽ được theo dõi trực tiếp quá trình sửa máy ngay tại trung tâm.

- Để tránh cho việc nghi ngờ về chất lượng của việc sửa chữa,bạn sẽ được ký tên vào các linh kiện trong quá trình sửa chữa.

- Trước khi ra về bạn sẽ được hướng dẫn kiểm tra máy  và được các nhân viên hướng dẫn về cách sửa chữa các hư hỏng về phần cứng của thiết bị.

Macbook Air 2015 12 inch bị móp

3. Cách bảo vệ máy Macbook 2015

Vì giá thành của một chiếc Macbook tương đối cao để tránh những va đập không đáng có chúng tôi khuyên bạn nên sắm ngay cho chiếc Macbook cua mình  một túi chống sốc cho máy và đặc biệt bạn nên vệ sinh máy thường xuyên  để tránh bụi bẩn và ảnh hưởng tới các thiết bị khác của máy.

Macbook Air 2015 12 inch bị móp

Macbook Air 2015 12 inch bị móp

Hy vọng rằng với những hướng dẫn của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể khắc phục được tình trạng Macbook 2015 12inch bị móp.Chúc các bạn thành công!.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín

Bình luận về bài viết