MacBook Air MJVG2 - Early 2015

Giá bán 19.000.000₫

Thương hiệu : SP Đang Về Hàng

Mã sản phẩm: MJVG2 Tình trạng: Còn hàng
0932228222
Tag Sản Phẩm


Macbook Air MJVG2 là thế hệ laptop hoàn hảo từ khung thiết kế vỏ nhôm sang trọng, hiệu năng chạy ổn định, pin khủng đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của dân công nghệ.


Giới thiệu đặc điểm nổi bật của Macbook Air MJVG2

 

1/ Thiết kế Macbook Air MJVG2

 

Thiết kế máy MacBook Air MJVG2 vẫn mang đậm những đặc trưng của Apple với khung nhôm nguyên khối bo tròn dáng unubody tạo sự chắc chắn, mỏng manh nhưng vô cùng thanh thoát. Máy chỉ dày và trọng lượng là 1,35 kg vô cùng nhỏ gọn. Phần nắp máy vẫn được gắn hình quả táo quen thuộc khẳng định thương hiệu Apple.

 

 

 

Macbook Air MJVG2 thiết kế siêu mỏng

 

 

 

Macbook Air MJVG2 thiết kế siêu mỏng

 

 

 

2/ Trang bị cổng Thunderbolt thế hệ thứ 2

 

Thế hệ Macbook Air MJVG2 được hãng trang bị hệ thống cổng Thunderbolt 2 giúp hiệu suất máy tăng gấp 2 lần so thế hệ trước. Đồng thời khả năng truyền dữ liệu đạt tới 20Gbps, hỗ trợ chép file nhanh chóng hơn. Ngoài ra bạn cũng có thể dễ dàng cho xuất hình ảnh chất lượng cao khi độ phân giải màn hình lên đến 4 tới 5k. Một số chi tiết công nghệ khác như 2 cổng USB 3.0 và SD card nhưng hạn chế khi bị lược bỏ phần cổng LAN, HDMI và ổ đĩa quang.

 

 

 

 

Macbook Air MJVG2 cổng kết nối mới

 

 

 

Macbook Air MJVG2 cổng kết nối mới

 

 

 

3/ Màn hình sắc nét

 

 

Trong lần ra mắt này, dòng máy Mac Pro mới với độ rộng màn hình lên tới 13.3 inch với độ phân giải đạt 1440x900, mật độ khoảng 128ppi. Tuy lượng điểm ảnh đã được cải thiện nhưng đem so sánh với dòng màn Retina thì Mac Pro vẫn là một nhược điểm khá lớn.

 

 

 

Màn hình sắc nét

 

 

Màn hình sắc nét

 

 

 

4/ Bàn rê cảm ứng và bàn phím

 

Hiện Macbook Air MJVG2 chưa được sản xuất với công nghệ Force Touch nhưng đổi lại bàn rê cảm ứng vẫn cho người dùng sự hài long tuyệt đối khi làm việc. Thiết kế bàn phím chiclet cho các phím bấm gọn gàng, tinh tế.

 

 

 

Bàn rê cảm ứng thế hệ mới

 

 

Bàn rê cảm ứng thế hệ mới

 

 

5/ Thời lượng pin khủng

 

Nếu như bạn lo lắng về pin máy Macbook Air MJVG2 như các dòng Mac Pro trước thì với phiên bản lần này có thể yên tâm sử dụng liên tục 12h đồng hồ cho mỗi lần sạc. Hãng còn chú trọng nâng cấp pin mới với 1000 lần thời gian xả đầy đủ chu kỳ và chế độ chờ lên đến 30 ngày.

 

 

 

6/ Hệ điều hành OS X Yosemite

 

Hệ thống hoạt động mượt mà, ứng dụng, phần mềm ngày càng phong phú được tải về trực tiếp từ App Store. Đặc biệt các bạn không cần lo lắng vấn đề virus máy tính, do tính năng bảo mật cực kỳ cao. Việc phải cài lại máy là rất hiếm khi xảy ra bởi Apple thường xuyên cung cấp các bản cập nhật vá lỗi miễn phí cho người dùng.

 

 

 

 Hệ điều hành OS X Yosemite

 

 

Hệ điều hành OS X Yosemite

 

 

Thông số kỹ thuật

 

  • CPU: 1.6GHz Intel Core i5 Dual-Core (Broadwell)

  • Dung lượng ổ cứng SSD: 256GB

  • RAM: 4GB 1600MHz LPDDR3

  • Graphics: Intel Graphics 6000

  • Hệ điều hành : Mac OS X Yosemite