Một số kiểu bàn phím rời dành cho iPad được mọi người yêu mến

Một máy tính iPad không thể thiếu đi chiếc bàn phím rời – là bộ phận hỗ trợ đắc lực và hiệu quả, luôn gắn liền với nó trong công việc.

Điều cần biết để duy trì sự ổn định khi dùng pin

[ Review ] Bàn phím gỗ Tuyệt Đẹp cho MacBook

Tận mục 12 mẫu bàn phím máy tính lịch sử


Công nghệ ngày một phát triển, gần như  ngày nay mỗi người đều sở hữu cho mình một thiết bị di động như: smartphone, iPad, máy tính, laptop,…nhằm phục vụ cho công việc văn phòng, giải trí, và một số công việc với những mục đích khác nhau.

Một chiếc iPad luôn được mọi người hài long cả về giá cả và chất lượng hệ điều hành với những tính năng ứng dụng nhạy bén, mềm mượt. Nhưng chiếc iPad sẽ hoàn hảo hơn khi có sự kết hợp với một chiếc bàn phím vật lý. Đây sẽ là một cải tiến sáng tạo và mang lại hiệu quả cao cho công việc của người dùng.

Chỉ cần một bộ bàn phím rời kết nối qua Bluetooth đã giúp cho máy iPad mang lại những tính năng vượt trội tương đương như một chiếc laptop tuyệt vời.

Một số kiểu bàn phím rời dành cho iPad được mọi người yêu mến

Chiếc bàn phím rời thực thụ kết hợp ăn ý như một chiếc laptop tuyệt vời

Trong thị trường công nghệ phong phú và đa dạng như hiện nay, để tìm kiếm một chiếc bàn phím rời thực thụ kết hợp ăn ý, gắn kết tạo thành một đồng bộ hoàn hảo không phải là việc dễ dàng cho những bạn không có kinh nghiệm.

Một số tên tuổi uy tín về thị trường bàn phím hiện nay như: Anker, Logitech, Belkin,…

Bên cạnh yếu tố thương hiệu lâu năm, uy tín, thì để lựa chọn một chiếc bàn phím rời cần chú ý đến một số vấn đề như: Kết cấu bàn phím, tuổi thọ pin, các phím phụ trợ và cách thiết kế phím tạo cảm giác goc phím cho người dùng khi sử dụng. Hầu như là những bàn phím trên với các chức năng tương đối là ổn, cũng có thể là chưa được hoàn hảo như Bàn phím Macbook.

Sau đây Macbook Việt xin đưa ra một số loại bàn phím vật lý cho mọi người tham khảo

Bàn phím ULTRATHIN KEYBOARD COVER

Với loại Ultrathin Keyboard luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn muốn mua Bàn phím rời dành cho iPad.

Một số kiểu bàn phím rời dành cho iPad được mọi người yêu mến

Bàn phím này mà nó có thể gập lại

Với thiết kế tinh tế của chiếc bàn phím này mà nó có thể gập lại, giúp người dùng tiện lợi cho việc di chuyển và được mọi người ấn tượng về tuổi thọ cùng thời gian sử dụng pin phải đáng nể của chiếc bàn phím này. Được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm nhưng có một số ý kiến cho rằng chiếc bàn phím còn thiếu tính thẩm mỹ trong việc sử dụng chất liệu nhựa tương đối nhiều và thiết kế chỉnh góc làm iPad lùi ra phía sau khiến người dùng hơi bất tiện trong khi làm việc

Tại cửa hàng Macbook trên toàn quốc hay trên trang Macviet.vn có giá mềm và luôn đảm bảo với bàn phím Ultrathin Keyboard trong khoảng 60$

Bàn phím BELKIN QODE THIN TYPE

Một đối thủ cạnh tranh không hề nhẹ ký của bàn phím Ultrathin Keyboard là chiếc bàn rời Belkin Qode Thin Type với những tính năng mang lại nhiều thiện cảm và hài lòng cho người dùng.

Một số kiểu bàn phím rời dành cho iPad được mọi người yêu mến

Bàn phím kết nối tự động qua Bluetooth

Điểm nổi bật của bàn phím là lớp vỏ bền, nhẹ với chất liệu kim loại , và thiết kế dây dẫn gắn vào phần rãnh trên case giúp người dùng dễ dàng kết nối tự động qua Bluetooth không cần người dùng phải thực hiện những thao tác phức tạp.

Tuy là tiện dụng và thẩm mỹ nhưng bạn sẽ cảm thấy khó thích ứng với bàn phím này. Vì nột số điểm như sau: Phím tương đối là nhỏ, khiến bạn có thể gõ nhầm và cần ấn mạnh khi goc thì bàn phím mới nhận nên cảm giác hơi khó chịu cho người dùng trong thời gian đầu.

Nhìn chung thì chiếc bàn phím này luôn là sự lựa chọn cho những bạn có mục tiêu mua một chiếc bàn phím dễ dùng, bền đẹp và cứng cáp, chắc chắn.

Bàn phím ANKER TC930

Hiện tại, bàn phím Anker TC930 cũng được đánh giá cao trong mắt mọi người cả về chất lượng sử dụng và giá cả phù hợp chỉ với giá 30$, người dùng có thể sẵn sang chi trả cho sản phẩm này.

Một số kiểu bàn phím rời dành cho iPad được mọi người yêu mến

Bàn phím tương đối là mỏng, nhẹ cùng ứng dụng kết nối bằng nam châm

So với hai bàn phím trên thì bàn phím Anker TC930  có lớp vỏ bằng nhựa và nhôm xám kết hợp nên bàn phím tương đối là mỏng, nhẹ cùng ứng dụng kết nối bằng nam châm. Tuy nhiên, còn tồn tại một số hạn chế như: không có tính năng tự động kết nối và không tiện lợi cho việc gõ phím khiến hay bị nhầm lẫn, lặp các ký tự .

Giá của chiếc Anker TG930 luôn hấp dẫn người mua, nhưng nó chỉ là sự lựa chọn phù hợp cho những ai không muốn bỏ ra nhiều chi phí cho việc đầu tư này.

Bàn phím CLAMCASE PRO

Với bàn phím này thì không có ứng dụng di động vì có thiết kế lớn hơn so với những loại khác nhưng nó sẽ biến chiếc iPad trở thành một chiếc Macbook Air thực thụ.

Một số kiểu bàn phím rời dành cho iPad được mọi người yêu mến

Bàn phím có thể xoay tròn và thay cho một chân đế để dựng máy khi bạn xem video

Khi kết hợp bàn phím rời này với chiếc iPad sẽ tạo cảm hứng làm việc hơn cho người dùng. Chỉ có một điều là phím không được cao, hơi bị thấp so với các máy khác. Hiện tại, thì đây vẫn là một trong số những bàn phím bán chạy nhất hiện nay.

Một điểm nổi bật của chiếc bàn phím này là bạn có thể xoay tròn và thay cho một chân đế để dựng máy khi bạn xem video hay chat với bạn bè. Cũng tương tự như một số bàn phím nói trên là nó cũng có tuổi thọ pin cao. 

Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết. Chúc các bạn thành công!

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín

Bình luận về bài viết