Những Pha Đấu Súng Mạnh Mẽ Với Game Far Cry 3 Blood Dragon Hấp Dẫn

Hãng Ubisoft  cho ra mắt Far Cry 3 Blood Dragon lsf bước tiếp nối cho thành công của dòng game Far Cry. Người chơi trực tiếp tham gia bắn súng trong lòng thế giới mở.


➡ Phiên Bản Mới Của Game Bắn Súng – Far Cry 2


Far Cry 3 Blood Dragon bắn súng huyền thoại

 

Không gian chủ yếu của Far Cry 3 Blood Dragon vẫn là quang cảnh của đảo nhiệt đới tại Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương.  Người chơi đóng vai Jason Brody đang ngày ngày chiến đấu tìm ra cách ra khỏi đảo dữ tợ này càng sớm càng tốt.

Bạn sẽ khá bất ngờ khi tuyến nhân vật mình đảm nhiệm chuyển không gian khá nhanh. Từ chuyến du lịch hoàn mĩ, thoải mái nhanh chóng thành con mồi trong tay lũ hải tặc. Vaas là một trong hai kẻ thù bạn phải đối đầu, hắn mang đậm bản tính của những tên hải tặc điên loạn, game bắn súng khắc họa khá rõ nét và chân thực tính cách nhân vật phản diện này. Dần dần bạn sẽ là  người tìm ra được mọi ngóc tối của khu đảo này, sự đen tối trong cả cuộc sống của con người tưởng là dân bình thường trên đảo.

 

Far Cry 3 Blood Dragon

 

Không gian game  Far Cry 3 Blood Dragon

Far Cry 3 ngay khi ra mắt nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới chơi game, săn game. Người chơi sẽ được chính mình trải qua cuộc sống trên đảo, tự tìm cách thoát thân, một cuộc hành trình đậm chất phiêu lưu mạo hiểm. Nâng cấp Ram Macbook để chạy trò chơi mượt và tốc độ hơn.

 

Far Cry 3 Blood Dragon

 

 Far Cry 3 Blood Dragon


➡ Call of Duty Modern Warfare 3 – Màn Bắn Súng Kinh Điển


Far Cry 3 Blood Dragon

 

Bình luận về bài viết