Trải Nghiệm Phiên Bản Mới Của Game Bắn Súng Huyền Thoại – Far Cry 2

Đăng bởi TRANG NV7 vào lúc 17/05/2016

Sự thay đổi lớn trong Far Cry 2 so với bản trước đó là nơi diễn ra các cuộc đọ súng. Không gian được chọn là sa mạc tại châu Phi, chiến đấu với kẻ buôn lậu vũ khí.


➡ Màn Đọ Súng Với Khủng Bố - Call Of Duty Modern Warfare


Far Cry 2 đấu súng đỉnh cao

 

Far Cry 2 đưa bạn đến vùng đất mới lạ hơn so với những khu vực quen thuộc sử dụng trước kia trong nhiều game tương tự.  Bạn sẽ nhập vai người lính chuyên đánh thuê, nhiệm vụ mới này được khách yêu cầu tới 1 nước bí mật tạo châu Phi và cuộc chiến bắt đầu.

Bạn sẽ là chiến sĩ thực thụ trong game bắn súng này khi phải tự mình diệt tận gốc âm mưu buôn bán vũ khí của những tên trùm lừng danh "The Jackal". Bọn chúng đang tung hoành tại đó, bạn cần nhanh chóng tiêu diệt trước khi bọn chúng thực hiện ý đồ thành công.

 

Phiên bản mới của dòng bắn súng – Far Cry 2

 

Far Cry 2

Một mình trong một nơi xa lạ, tự động não linh hoạt bám sát theo những nơi mà bọn "The Jackal" trao đổi hàng để dần dần lần ra manh mối, tụ ổ chính của chúng. Trước tiên, khi thâm nhập vào băng đản đó, bạn cần lấy được lòng tin của tên thủ lĩnh bằng cách làm tốt nhiều nhiệm vụ hắn giao. Từ đó mới có cơ sở tìm được thông tin bạn cần. Hai bên đối đầu chính trong game là chính phủ UFLL và lực lượng nổi dậy APR. Cần Nâng cấp Ram Macbook để game chạy mượt hơn.

 

Phiên bản mới của dòng bắn súng – Far Cry 2

 

Bối cảnh trong trò chơi


➡ Pha Đấu Súng Mạnh Mẽ Với Game Far Cry 3 Blood Dragon


Far Cry 2 cho Mac – Dung lượng: 2.7Gb

 

Tags : MAC GAMES
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?