Sid Meier’s Civilization IV – Game Nền Văn Minh Mới Cho Nhân Loại

Bạn sẽ hoàn toàn bị thu hút khi tham gia nhấn chơi Sid Meier’s Civilization 4 : Dune Wars. Ngay cả khi phiên bản 5 lần này  giới thiệu vẫn được sự đón nhận đông đảo của anh em game thủ.


➡ Sid Meiers Civilization VI: Persia and Macedon Civilization and Scenario Pack


Điểm nổi bật của Sid Meier’s Civilization 4 : Dune Wars

 

Trong thiết kế Sid Meier’s Civilization 4 : Dune Wars lần này, sẽ có hệ thống đồng hóa văn hóa. Tất cả các yếu tố như tín ngưỡng, hành vi đều được đồng họa, nâng cao tầm quan trọng cho nền văn minh bạn có. Bạn được dùng nhiều chiêu trò ngoại giao, làm tư tưởng trong các kỳ Cách mạng công nghiệp ảnh hưởng đến tạo được uy quyền trên toàn lãnh thổ. ! Mối quan hệ với các nền văn minh được quyết định thông qua lựa chọn của bạn!

 

Khai phá nền văn mình mới nhân loại

 

Khai phá nền văn mình mới nhân loại

Có nhiều nền văn mình trên thế giới đều được hội tụ trong game như Brazil, Bồ Đào Nha, Ba Lan… cùng rất nhiều những công trình, đơn vị phụ trợ khác.  Ngoài ra còn nhiều danh lam kỳ quan lừng lẫy như điện thờ thần Parthenon, Rạp hát Toàn cầu, Sàn diễn Broadway. Trong hai thời gian chơi cho chiến dịch American Civil War và Scramble for Africa, bạn được tham gia vào nội chiến Mỹ của thế kỷ 18.

 

Có nhiều nền văn minh lớn của thế giới cùng xuất hiện

 

Có nhiều nền văn minh lớn của thế giới cùng xuất hiện


➡ SimCity™ 4 Deluxe Edition – Trò Chơi Mô Phỏng Thực Địa Xây Dựng


Sid Meier’s Civilization 4 : Dune Wars (Mac) – Dung lượng: 2.9Gb

 

Bình luận về bài viết