The Sims 2 - Game chiến thuật

The Sims 2 là một trò chơi chiến thuật, người chơi sẽ sử dụng tài chí của mình để có cuộc sống ảo trên game tốt nhất. Tùy thuộc vào cách bạn xử lý tình huống mà sẽ cho ra một kết quả khác nhau.

Game nhập vai hoành tráng Assassins Creed II

Need for Speed: Carbon - Đua xe đường phố

Plant and zombie – Hoa quả nổi giận

Vice City – Cướp đường phố


The Sims 2 - Game chiến thuật

Sims có một cuộc sống rất thực tế

The Sims 2 là một trong những game ăn khách nhất của Maxis và Electronic Arts. Người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật(Sims) của mình để thực hiện các hoạt động như ngoài đời thực: Ăn, ngủ, tắm, xem TV, đi vệ sinh, giao lưu quan hệ… Các chơi The Sims không cố định, nó mở ra cho người chơi nhiều hướng khác nhau. Dù chơi theo kiểu nào thì game vẫn tiếp tục.

The Sims 2 - Game chiến thuật

Mỗi Sims đều có một mục tiêu sống khác nhau

Tất cả các Sims đều có một mục đích sống nhất định, những sợ hãi, ham muốn riêng, mỗi khi hoàn thành được mục tiêu nào đó nó sẽ cho ra một kết quả, có thể là tiêu cực hoặc tích cực phụ thuộc vào mục đích ban đầu. Các Sims cũng có một cuộc đời, thường thì cuộc sống này chỉ kéo dài tối đa 90 ngày, phụ thuộc vào mong muốn của Sims có được đáp ứng hay không. Nếu những mong muốn của Sims không được đáp ứng thì tất nhiên tuổi thọ sẽ không bao giờ đạt đến con số 90.

The Sims 2 - Game chiến thuật

Sims có rất nhiều hoạt động có thể thực hiện

Ở The Sims người chơi có thể mua nhà cho Sims của mình hoặc tự xây dựng trên một nền móng có sẵn. Sims cũng có thể đi mua sắm, chỉnh sửa lại căn nhà hoặc đi hẹn hò, tổ chức tiệc để tang điểm khát vọng. Hay mời ngài thị trưởng đến dùng bữa tối cùng gia đình để con mình có thể vào một ngôi trường danh giá.

Bạn còn chờ gì nữa, hãy download game và thư giãn bên Màn hình Macbook của bạn!

Link download: The Sims 2 - Game chiến thuật 6,63 GB

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook Uy Tín Tại Nhà

Bình luận về bài viết