The Uncertain: Episode 1 – The Last Quiet Day Người Máy Thông Minh

The Uncertain: Episode 1cho phép bạn chủ động điều khiển những chú robot để hoàn thành nhiệm vụ và khám phá ra bí mật về một thế giới không người sống.


➡ DIRT 2 – Đua Xe Xuyên Lục Địa, Hình Ảnh Siêu Đẹp


Hành động thú vị với robot qua The Uncertain: Episode 1

 

Diễn cảnh trong game hành động này cho bạn thấy sự tuyệt vời của những chú robot đã đạt được chỉ số thông minh rất cao, gấp nhiều lần sao với con người. Khi thế giới rơi vào sự tiêu vong của loài người thì đến lúc những con robot này ra tay để tìm hiểu nguyên nhân của rất cả hiện tượng thiên nhiên dẫn tới tình trạng đó.

 

Hành động của robot thông minh

 

Hành động của robot thông minh

Một không gian sống The Uncertain: Episode 1 – The Last Quiet Day và tồn tại của những robot thông minh bắt đầu, chúng có thể di chuyển mọi nơi để thực hiện nhiệm vụ của mình. Người chơi sẽ điều khiển một con robot để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tất cả các nhiệm vụ này sẽ dần mở ra những điểm mấu chốt để câu truyện được sáng tỏ.Điểm nổi bật ở những chú robot này là không bị tác động bởi yếu tố tình cảm, chỉ làm theo tư duy lí trí.

 

Game hành động của robot

 

Game hành động của robot

Một chú ý nhỏ khi dùng nên sử dụng Betterzip để giải nén và sau đó chép vào thư mục Application và chạy file. Nếu trong quá trình giải nén bị lỗi thì chọn Go on để tiếp tục


➡  Need for Speed: Carbon - Đua Xe Đường Phố


Link download The Uncertain Episode 1

 

Bình luận về bài viết