Tính năng mạnh mẽ với phần mềm Ibatt trên Macbook

Macbook sở hữu sự hoàn hảo về thiết kế cũng như nhiều chức năng hữu ích, mạnh mẽ đáp ứng được tối đa nhất nhu cầu công việc cũng như giải trí của người sử dụng. Hiện nay, trên hệ thống của các dòng Macbook được trang bị thêm phần mầm Ibatt kiểm soát dung lượng pin Macbook.

Pin Macbook là vấn đề được quan tâm hàng đầu trong quá trình sử dụng máy Macbook. Thời gian dùng pin, dung lượng pin nhanh hết hay không đều có sự ảnh hưởng nhất định đến hoạt động làm việc của máy cũng như công việc của bạn. Nhờ phần mềm Ibatt, bạn dễ dàng kiểm soát và nắm bắt được tình hình pin máy hơn từ đó bạn biết được mình đã dùng và sạc Macbook đúng cách chưa. iBatt là màn hình pin PowerBook đầy đủ tính năng nhất và các công cụ chẩn đoán có sẵn cho Mac.

Giao diện chính của phần mềm ibatt được thiết kế rất thân thiện, tiện lợi và dễ sử dụng với cả những người mới bắt đầu tương tác với chúng. Không chỉ hiển thị đầy đủ các thông tin về pin máy đang dùng mà còn báo cho bạn biết việc kết nối của các chip xử lý đồ họa còn được đảm bảo hay không. Bạn sẽ luôn ở thế chủ động nắm bắt được tình hình cụ thể nhất của pin máy để có chế độ sạc và sử dụng hiệu quả hơn. Ibatt có nhiệm vụ xâm nhập sâu vào Ứng dụng hệ thống Macbook  để lấy được các thông tin về pin hiện có và thông báo phản hồi lại cho người dùng đúng và đủ các dữ liệu về công suất và điện áp cần dùng. Từ đó bạn có kế hoạch thay pin khi đã quá cũ, chai.

phần mềm Ibatt

Phần mềm Ibatt trên Macbook

Theo các nguồn tin từ trang truyền thống Rayner Software, iBatt có thể tích hợp dễ dàng ngay cả khi kết nối với mạng internet. Nếu muốn bạn sẽ nhận được thông báo về tình hình pin máy qua việc cài mặc định tới máy chủ hoặc các thông tin sẽ được báo cáo đầy đủ trên Powerbook thế giới. iBatt cũng cung cấp một báo cáo đồng bằng tiếng Anh và một lớp lá thư để cung cấp cho bạn một thẻ báo cáo pin dễ đọc.

Phần mềm iBatt hoạt động với việc tích hợp nhiều tính năng của công nghệ đồ họa Quartz và không có khả năng tương tác lại với công nghệ điện-đói như OpenGL hoặc Core Animation. Tức là hệ thống máy Macbook khi đã làm việc với cùng lúc 2 bộ đồ họa  thì sẽ không sử dụng đến Chip xử lý đồ họa chuyên dụng với iBatt.

Bình luận về bài viết