Trải nghiệm phần mềm tuyệt vời trên iPad

Đăng bởi Nguyễn Phương vào lúc 29/09/2016

Ipad là cái tên được khá nhiều dân yêu công nghệ săn tìm mua ngay từ buổi đầu ra mắt. Ipad giúp bạn hoàn thành mọi công việc như một chiếc máy tính thu nhỏ đặc biệt được trang bị thêm nhiều ứng dụng kèm theo. Cùng chúng tôi trải nghiệm phần mềm tuyệt vời trên Ipad.


Workflow

Một số tính năng vượt trội khác có trong chương trình ví dụ  hơn 100 tác vụ liên quan tới danh bạ, lịch, bản đồ, nhạc, hình ảnh, camera, nhắc nhở, Safari, AirDrop, Twitter, Facebook, Dropbox, Evernote, iCloud Documents… Nếu bạn muốn chúng được rõ ràng hơn có thể dồn vào một ổ tệp và đưa ra ngoài màn hình.

Tính năng của chương trình này giúp người dùng thiết lập các phần tự động hóa cá nhân. Mỗi ngày bạn có thể tự lên kế hoạch và tạo ra các hoạt động theo tuần tự trước sau như ý muốn và phần việc còn lại là sự sắp xếp trình tự của máy, bạn không cần mất quá nhiều thời gian cho công đoạn lên kế hoạch cụ thể. Ngoài ra, tính năng hữu ích hơn của phần mềm này là khả năng tự sao chép tệp ảnh bạn theo dõi trên các web chuyển sang safari, hay dễ dàng tạo hình động GIF…

Tải Workflow

Tải Workflow

SignNow

Có rất đông người dùng đã tải ứng dụng này về để giảm bớt thời gian cũng như  thực hiện nhanh hơn công việc điền đơn mẫu, hay hồ sơ…Với các mẫu có sẵn trên mạng sau khi tải về có thể được điền vào trực tiếp khi bạn đang dùng Ipad qua SignNow.

Ngoài ra, ứng dụng cho phép người dùng có thể tải được toàn bộ tệp tin từ máy, tài khoản Dropbox hay email. Khi đã thực hiện xong các bước theo yêu cầu của bất kì biểu mẫu nào bạn có thể gửi luôn đến người nhận.

Microsoft Office hay iWork

Riêng hai tên ứng dụng này thì không còn xa lạ gì với bất kì ai dùng máy tính và hiện nay dùng Ipad cũng đã ứng dụng một cách dễ dàng. Đầu tiên là bộ Office của ông lớn Microsoft mọi vấn đề như đọc, sửa hay sao lưu đều nhanh, đơn giản với giao diện thân thiện với người dùng. Ngay trên Ipad thì giao diện này vẫn được giữ lại như bình thường giúp người dùng quen thuộc hơn khi tương tác, hiệu quả công việc cao hơn. Đồng thời phần mềm này hoàn toàn có khả năng cho phép bạn lưu lại các dữ liệu với OneDrive hoặc Dropbox

Thứ hai là iWork là sản phẩm của chính hãng Qủa Táo gồm có Pages, Numbers và cuối cùng là Keynote.Tuy với các tệp tin lớn thì việc xử lý dữ liệu từ ứng dụng này đem lại hiệu quả chưa cao nhưng hãng tập trung đầu tư nhiều hơn cho giao diện iWork, tạo ấn tượng với người tương tác. Đồng thời cho phép người dùng tự động lưu tạo iCloud nên việc truy cập đơn giản, nhanh chóng bất kì lúc nào bạn muốn.

Phần mềm iWork cho iphone

Phần mềm iWork cho Iphone

Google Docs, Sheets và Slides

Ngoài hai ứng dụng về tạo lập văn bản của Office rồi iWork đã có sẵn thì tải các ứng dụng từ ông lớn thông tin về như Google Docs, Sheets và Slides để phục vụ cho quá trình teamwork của người dùng. Hai chương trình này bạn chắc không còn xa lạ, chúng cho phép người dùng tự chia sẻ phần xem sửa trên cùng một trang tính. Với tính năng này thì hai ứng dụng trên của iPad vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm chưa mang lại hiệu quả công việc cao.

Ứng dụng trên Google Docs

Ứng dụng trên Google Docs

Mailbox

Nghe qua có vẻ khá giống với chức năng của email đã có trong máy nhưng nhiệm vụ chính của mailbox dùng để nhắc lại email, đây là tính năng không có trên IOS của email. Bạn không cần lo mình bỏ qua bất kì mail nào chưa đọc vì mailbox sẽ nhắc bạn sau đó ít thời gian. Hơn nữa việc tương tác cũng đơn giản và nhanh bằng cảm ứng vuốt ngón tay.

Mailbox

Mailbox

TeamViewer

Những tình huống mà mình thường xài TeamViewer đó là khi đi ra ngoài nhưng chợt quên mất một file tài liệu, lúc đó mình sẽ truy cập vào máy tính vẫn còn mở ở nhà để tự gửi mail file đó cho mình. Ngoài ra, có một số phần mềm đặc biệt mình không thể mang lên iPad mà chỉ có thể chạy trên máy tính nhưng mình lại ngại vác laptop, thế là mình xài iPad để TeamViewer về máy và cho khách hàng, bạn bè xem phần mềm đó.

Tính năng của phần mềm này khi tải về Ipad hoàn toàn tương tự trên máy tính bạn đang dùng. Chỉ cần nhập mất khẩu cũng như mã vào là có thể tự động kết nối các máy tính với phạm vi xa.Sử dụng Teamview trên Ipad cho phép bạn có thể tự mình điều chỉnh kết nối hay gửi dữ liệu từ máy ở nhà đến ipad đang cầm trên tay nhanh, dễ dàng. Tiện ích hơn là thiết kế ipad nhỏ gọn nên dùng ngay với các cuộc họp đối tác cũng lịch sự, thuận tiện hơn.

1Password

Qúa tuyệt vời nếu tải về dùng ứng dụng này trong Ipad. Bạn không cần gõ nhập pass hay đôi khi đau đầu vì phải nhớ một đống mật khẩu khác nhau. Khi dùng phần mềm này việc máy tự động nhớ vwf giúp bạn truy cập khá nhanh, đơn giản bằng cách chọn phím dùng để share rồi tới 1Password gồm tên chủ máy cũng như pass là máy tự lưu vào ứng dụng đã cài. Để mở các pass khác đầu tiên bạn vẫn phải nhập pass của ứng dụng hoặc đơn giản hơn đăng kí tài khoản Touc ID.

1Password

1Password

Paper

Cái tên Paper hiện có mặt ở hầu hết các máy của người dùng Ipad. Mọi ý tưởng hay, lạ đều được thể hiện rõ ràng nhất trên ứng dụng này.Trong thiết kế, phần mềm này được tích hợp nhiều loại bút vẽ cũng như màu sắc đa dạng tạo nên các mẫu phác thảo như thật bạn muốn. Hơn nữa người dùng có thể tự tạo thêm nhiều công cụ hỗ trợ bằng cách mua tạị In-app Purchase.

Evernote

Tính năng chính của phần mềm này là tránh việc đánh mất tệp tin, dữ liệu quan trọng bằng cách tự đông cập nhập ngay trên hệ thống máy. Người dùng có thể thoải mái chọn hình thức lưu giữ của mình bằng text, nhạc hiệu, hình ảnh, lưu link web hay cả việc tạo lịch báo. Ngoài ra ứng dụng này đã ra mắt bản cài trên điện thoại rất tiện lợi.

Evernote

Evernote

Bây giờ việc dùng evernote khá nhiều với người dùng ipad, mọi thông tin cuộc họp được note lại nhanh chóng, lên lịch cần làm theo thời gian bạn định.

Theo dõi chúng tôi trên Facebook

Hỗ trợ 24/7 tại: Sửa Macbook uy tín

Tags : 2016
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?