Transistor - Game Phiêu Lưu Đầy Thú Vị Trên Macbook

Đăng bởi MY NV7 vào lúc 06/05/2016

Transistor sẽ là tựa game nhập vai, phieu lưu mà bạn không nên bỏ lỡ trong mùa hè này bởi lối chơi mà nó mang lại vô cùng thú vị.


➡ Brutal Legend – Game Phiêu Lưu, Hành Động Thú Vị


Transistor - Game Phiêu Lưu

 

Transistor sẽ khiến người chơi mê mẩn bởi các cơ chế chiến đấu trong game, các thử thách với kịch bản khó khiến người chơi không thể không tò mò.

 

Transistor - Game Phiêu Lưu

 

Transistor - Game Phiêu Lưu

 

Trong game người chơi sẽ vào vai cô gái tên Red, kiểm soát một loại vũ khí được đánh giá là nguy hiểm, chính nó đã suýt lấy đi mạng cô trước đó. Và đương nhiên, đây cũng chính là loại vũ khí mà rất nhiều kẻ muốn giành lấy nó để thống trị thế giới. Nhiệm vụ của người chơi là bảo vệ vũ khí trước mọi sự tấn công của những kẻ đang có âm mưu chiếm đoạt.

 

Transistor - Game Phiêu Lưu

 

Transistor - Game Phiêu Lưu

 

Điểm nổi bật mà người chơi có thể cảm nhận đó là Transistor mà đến một thế giới ảo ấn tượng, âm nhạc sử dụng trong game quá nổi bật và cuốn hút, cốt truyện vô cùng thú vị. Tuy nhiên, điểm hạn chế trong game đó là tổ chức hệ thống chiến đấu còn chưa đạt hiệu quả cao. Nhưng đó sẽ không là vấn đề cản trở khi bạn tham gia vào trò chơi này. Đừng bỏ lỡ cơ hội được trải nghiệm thử thách tuyệt vời tại Transistor .


➡ The Elder Scroll V Skyrim – Game Nhập Vai


Dowload Transistor

 

Tags : MAC GAMES
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)

1
Shop Có Thể Giúp Gì Bạn?