Phụ Kiện Macbook | macviet.vn

Chia sẻ cách xóa Boot Camp trên Macbook | MACVIET.VN

Phụ Kiện Macbook macviet.vn Wednesday, March, 2019

Làm thế nào để loại xóa Boot Camp trên Macbook, phân vùng và cửa sổ cài đặt từ Macbook OS X. Cùng theo dõi bài viết sau để biết cách thực hiện. Nếu bạn đang cân nhắc xóa Boot Camp từ Apple Macbook thì hướng dẫn của chúng tôi để xóa phân vùng Boot Camp bằng Windows shoudl sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích:

- Chuẩn bị xóa Boot Camp khỏi máy Macbook của bạn

- Sử dụng Boot Camp Assistant để định vị và loại bỏ phân vùng Boot Camp

- Khôi phục ổ cứng của máy Macbook của bạn vào một phân vùng duy nhất

Boot Camp là gì

Đây là sản phẩm mang tính đột phá của Apple, cho phép người dùng Mac OS X tách ổ cứng của họ thành hai phần (được gọi là phân vùng) và cài đặt bản sao Windows trên máy Macbook.

Phân vùng Boot Camp này cho phép bạn khởi động kép Apple Macbook vào Mac OS X hoặc hệ điều hành Windows. Về cơ bản cho bạn hai phân vùng trên cùng một máy tính. Đó là một điều thuận tiện hợp lý, đặc biệt là nếu bạn phải thỉnh thoảng mở Windows vì lý do công việc. Mặc dù ngày nay như máy tính đã trở nên nhanh hơn và hiệu quả hơn, chúng tôi nghĩ rằng nó thường tốt hơn để đi xuống con đường ảo hóa (bằng cách sử dụng phần mềm như Parallels Desktop ).

Cách xóa Boot Camp trên Macbook

Nhiều người không sử dụng Windows nữa. Sự gia tăng của điện toán đám mây và sự phổ biến của các thiết bị iOS và các ứng dụng dựa trên web có nghĩa là việc sử dụng nhiều hơn một hệ điều hành có vẻ hơi không cần thiết. Ngoài ra Windows 8 thực sự không hút. Vì vậy, nhiều người dùng Mac OS X đang tìm cách loại bỏ phân vùng Windows của họ. Nếu bạn là một trong số đó, hướng dẫn này sẽ giúp bạn xóa phân vùng cửa sổ Boot Camp khỏi máy Macbook của bạn:

- Đảm bảo rằng không ai khác được đăng nhập (đăng xuất khỏi những người dùng khác bằng cách chuyển sang họ và chọn Apple> Log Out)

- Thoát khỏi tất cả các ứng dụng đang mở khác

- Khởi chạy trợ lý chương trình đào tạo và nhấp vào Continue

- Chọn Xóa phiên bản Windows 7 trở lên rồi nhấp Continue

- Nếu máy Macbook của bạn có một ổ đĩa cứng bên trong, hãy nhấp vào Restore

- Nếu máy Macbook của bạn có nhiều hơn một ổ đĩa, hãy chọn đĩa Windows và nhấp vào Restore đĩa thành một phân vùng duy nhất, sau đó nhấp vào Continue

Boot Camp Assistant sau đó sẽ đi qua quá trình loại bỏ phân vùng Windows khỏi Macbook. Lưu ý rằng tất cả các tệp sẽ bị xóa khỏi đĩa Windows. Vì vậy hãy nhớ sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng từ phân vùng Windows trước khi xóa phân vùng. Thao tác này sẽ không xóa Boot Camp trên Macbook của bạn, ứng dụng này sẽ vẫn còn trong thư mục Applications nhé.

Tham khảo thêm: Macviet.vn

Bạn đang xem: Chia sẻ cách xóa Boot Camp trên Macbook | MACVIET.VN
Bài trước Bài sau

Giỏ hàng